Macbook

hero_icon__gf2ry7i5mt6y_large_2x

Suppercharged by the Apple M1 chip

Apple M1 là chip máy tính cá nhân đầu tiên được chế tạo trên tiến trình 5 nanomet và trang bị đến 16 tỷ bóng bán dẫn cực kỳ nhỏ, được đo ở quy mô nguyên tử. Nhờ vậy nên M1 đạt được hiệu suất  CPU nhanh hơn 3.5 lần, hiệu suất GPU nhanh hơn 6 lần và máy học nhanh hơn tới 15 lần so với các thế hệ MacBook trước. Bên cạnh đó bạn sẽ ngạc nhiên về thời lượng pin nhiều hơn tới 2 lần, sử dụng cả ngày dài hơn các đời trước.

Màn hình Retina

Độ phân giải 2560×1600 và tỉ lệ khung hình 16:10 với 227 ppi giúp hình ảnh trở nên rõ nét và sống động hơn bao giờ hết. Ngoài ra, công nghệ True Tone trên máy tự động điều chỉnh cân bằng trắng, giúp phù hợp với nhiệt độ màu của ánh sáng xung quanh và mang đến không gian màu rộng hơn 25% so với sRGB.

Bàn phím Magic Keyboard

Magic Keyboard giúp bạn làm mọi thứ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cơ chế cắt kéo được tinh chỉnh mang lại trải nghiệm gõ phím nhạy, thoải mái và yên tĩnh. Touch Bar đặt các lệnh bạn cần nhất vào đúng nơi bạn cần, tiết kệm thời gian và thao tác gõ phím. Và Touch ID cung cấp xác thực nhanh chóng, dễ dàng cho các lần đăng nhập và mua hàng an toàn.